Rooney xoạc bóng khiến cho học trò chấn thương nặng | Thongtinplus

Chiều 28/7, VOV đưa tin, theo báo giới Anh, HLV Wayne Rooney tham gia một bài tập cùng học trò ở Derby County trong buổi tập gần nhất do đội bóng này thiếu quân số.

Trong một trường hợp va chạm, HLV Wayne Rooney đã xoạc bóng quá trớn khiến cho cầu thủ Jason Knight dính chấn thương nặng ở mắt cá và dự kiến phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

share về trường hợp này, HLV Rooney nói: “Jason sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 12 tuần. Cậu ấy không cần phẫu thuật nhưng cần tĩnh dưỡng trong thời hạn dài để hồi phục. Tất nhiên đó là 1 tổn thất lớn. Ai cũng biết Knight quan trọng với tổ chức chúng tôi thế nào. Tuy nhiên, Derby phải tìm ra phương pháp để xử lý tình hình”.

Thể thao - Rooney xoạc bóng khiến học trò chấn thương nặng

Đội bóng của Rooney đã để thua cả 2 trận giao hữu trước thềm mùa giải thế hệ. (Hình ảnh: Reuters).

Theo Zing, HLV Rooney đang đương đầu nhiều thử thách sau thời khắc giúp Derby County trụ lại Championship. CLB chủ sân Pride Park gặp khó khăn tài chính song song vướng án phạt cấm chuyển nhượng.

Sau nhiều nỗ lực thương lượng với EFL, “The Rams” đã được nới lỏng án phạt. CLB này rất cũng có thể chiêu tập thêm cầu thủ theo phiên phiên bản hợp song song hạn ngắn (6 tháng hoặc 12 tháng).

không chỉ có có Derby, Rooney còn đang vướng vào vụ rắc rối liên quan tới 3 cô nàng lạ mặt. Cựu trung phong Man United đã báo cảnh sát vì cho rằng những người này lợi dụng khi anh say để triển khai hành vi tống tiền.

Mọi người cũng xem   Messi lập kỷ lục nhờ bức Hình ảnh ôm cúp vô địch | Thongtinplus

Quốc Tiệp (t/h)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment