Saigon Buffalo chính thức góp mặt VCS ngày xuân 2021 | Thongtinplus

Màn trả thù ngọt ngào của Saigon Buffalo Esports trước đội tuyển V Gaming, với lối chơi bùng nổ, những vị trí đều ăn khớp với nhau, người hâm mộ của SGB đang cảm thấy rất mãn nguyện với thành công này. Nhưng để sở hữu thành tích tốt tại trường đấu VCS thì SGB còn phải làm rất nhiều điều. 

Thể thao - Saigon Buffalo chính thức góp mặt VCS mùa xuân 2021

SGB chính thức xuất ngày nay VCS ngày xuân 2021.

Phân tích trận đấu:

trò chơi 1: SGB tạo ra sự áp đảo trong khoảng thời hạn ban sơ. Tuy nhiên, Aatrox của Nagiya quá kinh khủng, càn quét toàn bộ, phút 25 quét sạch dành riêng cho V Gaming, phút 28 nhà chính SGB nổ. V Gaming dẫn trước 1-0.

trò chơi 2: SGB tiếp tục có lợi thế lớn trong khoảng thời hạn đầu trận đấu. Bean J chơi cực hay, SGB có được vong linh rồng từ sớm. Phút 25, SGB có được Baron cộng thêm 4 điểm hạ gục, ngay sau đó nhà chính V Gaming nổ. SGB thăng bằng tỷ số 1-1.

trò chơi 3: V Gaming thể hiện sự non nớt của tôi, khi mà tiếp tục những tiềm năng lớn đều thuộc về SGB. Về thời đoạn thân trận đấu, đội hình giao tranh của SGB mạnh hơn, SGB tiếp tục lấy được vong linh rồng gió qua đó nâng tỷ số trận đấu lên 2-1.

trò chơi 4: Froggy và Bean J có những pha dịch chuyển cực hay, Jax của Nagiya chơi khá tệ. SGB áp đảo trong thời đoạn thân trận, tuy nhiên vẫn có chút sơ hở làm cho Jax của Nagiya đẩy lẻ, nhưng mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của SGB. Phút 32, SGB có được Baron đẩy thẳng đường thân, qua đó giành thành công 3-1. 

Chúc mừng Saigon Buffalo chính thức giữ được tấm vé chơi tại VCS ngày xuân 2021.

source: https://thongtinplus.com/

Mọi người cũng xem   Cung thủ tài năng người Hàn Quốc bị đả kích chỉ vì Như vậy | Thongtinplus

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment