Sao trẻ U22 tự tin trước trận “nội chiến” với ĐTQG Việt Nam | Thongtinplus

Chiều nay 19/12, U22 Việt Nam có buổi tập thứ nhị để hướng tới nhị trận đấu với ĐTQG Việt Nam trong thời hạn tới. Tiền vệ Mai Xuân Quyết là người được HLV Park Hang-seo điểu chỉnh vấn đáp những thắc mắc mà những phóng viên báo chí đưa ra.

Theo đó, tiền vệ trẻ thuộc biên chế Nam Định FC cho thấy thêm, anh không gặp quá nhiều sức ép khi phải đối đầu với những người đàn anh dạn dày kinh nghiệm trên ĐTQG: “Về trận đấu với đội tuyển, những anh lớn có kinh nghiệm rưa rứa trình độ chuyên môn hình trạng và sang trọng hơn, tuy nhiên U22 Việt Nam cũng đều phải sở hữu những lợi thế của riêng mình để trọn vẹn cũng có thể tạo thành bất thần trước những anh. ưu điểm nhất của U22 Việt Nam có nhẽ là sức trẻ. Việc được thi đấu cùng những anh cũng giúp U22 tìm hiểu và giao lưu được nhiều và trưởng thành nhiều hơn thế nữa”.

Tiền vệ của U22 Việt Nam cho thấy thêm, việc được cọ xát với những anh lớn trên ĐTQG là thời cơ tốt để anh và những đồng đội tích lũy được nhiều kinh nghiệm: “Đối đầu với những đàn anh ở đội tuyển Việt Nam là thời cơ tốt để từng cầu thủ tìm hiểu và giao lưu nhiều hơn thế nữa, trưởng thành nhiều hơn thế nữa. Cái khó với U22 Việt Nam là những anh đều là những con người cũ, đã nắm rõ phương án của ban huấn luyện và giảng dạy. có nhẽ tôi và đồng đội sẽ nỗ lực ở từng trường hợp ví dụ”.

Mọi người cũng xem   SBTC Esports hủy diệt Team Sercet, Slayder không thể gánh team | Thongtinplus
Thể thao - Sao trẻ U22 tự tin trước trận 'nội chiến' với ĐTQG Việt Nam

Tiền vệ Mai Xuân Quyết tỏ ra tự tin trước nhị trận đấu quan trọng với những đàn anh ở ĐTQG Việt Nam sắp tới.

Khi được hỏi về kiểu cách hóa giải sơ đồ 3 hậu vệ mà HLV Park Hang-seo áp dụng ở ĐTQG trong suốt những năm qua, Xuân Quyết cho thấy thêm: “Về sơ đồ 3 hậu vệ của ĐTQG Việt Nam, để nói làm sao để hóa giải thành công cũng rất khó nói bởi vì những anh đã nắm rõ được toàn bộ những miếng của thầy rồi. Vào trận, chỉ tùy cơ ứng biến trong từng trường hợp bóng thôi”.

Ở V.League 2020, Mai Xuân Quyết là 1 trong trong số ít những cầu thủ được ra sân thường xuyên trong màu áo CLB. Như vậy giúp anh tự tin hơn khi Cách vào nhị trận đấu lớn sắp tới với ĐTQG Việt Nam.

“Việc được tạo ĐK ra sân nhiều trong màu áo Nam Định giúp mình nâng cao phiên phiên bản thân nhiều hơn thế nữa. Khi lên tập trung cùng U22 mình cũng tìm hiểu và giao lưu được nhiều từ chúng ta, trau dồi những kỹ năng của tôi”, Xuân Quyết share.

Hình như, Mai Xuân Quyết cũng share rằng HLV Park Hang-seo luôn luôn động viên anh cùng những đồng đội nỗ lực hết mình ở nhị trận đấu với những anh lớn sắp tới.

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment