Say bye comment “từ trên trời rơi xuống” trong nội dung bài viết Facebook công khai sáng tỏ với tính năng này! | Thongtinplus

Say bye comment “từ trên trời rơi xuống” trong nội dung bài viết Facebook công khai sáng tỏ với tính năng này! | Thongtinplus

tính năng bình luận FaceBook

Thi thoảng chúng ta sẽ gặp những comment từ người lạ trong mỗi nội dung bài viết công khai sáng tỏ trên facebook. Ví dụ như khi thay Hình ảnh bìa hay share bài chơi minigame công khai sáng tỏ ví dụ tiêu biểu. Vậy thì hãy sài tính năng comment FaceBook này để tránh người lạ nhé.

Thử thiết lập tính năng comment FaceBook ngay

Trên trang cá thể của người chi tiêu và sử dụng nặng tay là sẽ sở hữu được một vài nội dung bài viết đăng hoặc share công khai sáng tỏ. Trong một số trong mỗi trường hợp như thay avatar người chơi cũng rất cũng có thể tùy chỉnh đối tượng người chi tiêu và sử dụng xem. Nhưng nếu đó là nội dung bài viết share công khai sáng tỏ theo thể lệ của minigame thì sao? Khi một nội dung bài viết share công khai sáng tỏ đồng nghĩa với việc người khác rất cũng có thể tương tác với ý kiến hoặc mối quan tâm của người chi tiêu và sử dụng.

tính năng bình luận FaceBook

Do đó thi thoảng chúng ta sẽ thấy những người lạ hoặc vào comment trong nội dung bài viết công khai sáng tỏ. Dù vô số người chơi cũng cảm thấy hơi phiền toái đúng không nào? Nếu vậy hãy thử ngay tính năng này của FaceBook nhé. Tại nội dung bài viết công khai sáng tỏ, người chơi nên lựa chọn lựa vào dấu ba chấm bên góc phải. Khi đó FaceBook khuyến cáo ba sự lựa chọn “mọi người”, “đồng chí”, “trang được nhắc tới”. người chơi cũng rất cũng có thể lựa chọn và bấm “Xong”

Mọi người cũng xem   Hướng dẫn cách sài những tiện ích trên screen chính iOS 14 của iPhone | Thongtinplus

tính năng bình luận FaceBook

Xong rồi! Giờ thì những người lạ không thể để lại comment trong nội dung bài viết trên tường nhà người chơi. Cho dù đó là comment ác ý hay là không, viết xuất hiện công khai sáng tỏ cũng không thực sự ổn. đó là 1 trong mỗi tính năng hữu ích của FaceBook để người chi tiêu và sử dụng tránh khỏi những đối tượng người chi tiêu và sử dụng xấu trên social.

Trên đó là thông tin tính năng comment FaceBook. người chơi đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần comment và hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiền tiến nhất nhé.

Keyword : Say bye comment “từ trên trời rơi xuống” trong nội dung bài viết Facebook công khai sáng tỏ với tính năng này! | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment