Sẽ khó thành công nếu Công Phượng trở lại Nhật game thủ dạng | Thongtinplus

Suốt thời hạn qua, những thông tin liên quan tới việc thủ thành Đặng Văn Lâm chuyển sang thi đấu cho Cerezo Osaka FC (J.League I) được NHM Việt Nam dành quan tâm quan trọng. Việc Lâm “tây” chuyển tới đội bóng này giúp bóng đá nước nhà thiết lập nên một kỳ tích thế hệ đó là có cầu thủ Việt Nam trước tiên được thi đấu ở hạng đấu tối đa xứ xở Mặt trời mọc.

Khi những vấn đề của Văn Lâm còn chưa kịp lắng xuống thì NHM bóng đá nước nhà lại đón nhận một thông tin thế hệ khiến cho chúng ta vừa mừng lại vừa lo. ví dụ, trung phong Nguyễn Công Phượng đang đứng trước thời cơ được xuất ngoại thêm một lần tiếp nữa.

Nhật game thủ dạng là vấn đề dừng chân không hề xa lạ gì với Công Phượng tương đương NHM Việt Nam khi anh từng có quãng thời hạn thi đấu tại đây. Điểm khác lạ lớn nhất nằm tại vị trí, nếu sang Nhật game thủ dạng thi đấu, Công Phượng sẽ sở hữu thời cơ được trải nghiệm giải đấu tối đa là J.League I thay vì giải hạng nhì như lần trước.

Theo trang tin MRG trực tuyến (Thái Lan), đội bóng vừa tuyển mộ thành công thủ thành Đặng Văn Lâm là Cerezo Osaka FC đang muốn đưa trung phong gốc Đô Lương này về với mục đích upgrade hàng công.

Thể thao - Sẽ khó thành công nếu Công Phượng trở lại Nhật Bản

Vẫn khó thành công nếu Công Phượng trở lại Nhật game thủ dạng.

Sau 6 năm, Công Phượng đã trưởng thành hơn rất nhiều về mọi mặt. tích điện và kinh nghiệm thi đấu của anh đã được trui rèn ở nhiều giải đấu không giống nhau. Vì thế. nếu trung phong mang áo sơ 10 của ĐTQG Việt Nam một lần tiếp nữa có thời cơ thử sức ở xứ sở Mặt trời mọc thì anh trọn vẹn tự tin để đương đầu với mọi những thử thách.

Mọi người cũng xem   SBTC Esports hủy diệt Team Sercet, Slayder không thể gánh team | Thongtinplus

Dù Công Phượng đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ và uy lực hơn nhưng NHM Bóng đá nước nhà vẫn có quyền phiền lòng cho tương lai của trung phong này nếu anh có thời cơ sang Nhật game thủ dạng thi đấu. J.League I trọn vẹn khác biết về kiểu và sang trọng so với giải đấu mà anh từng trải nghiệm cách đây 6 năm (J.League II).

Hồi còn thi đấu tại J.League II trong màu áo Mito HollyHock FC, Công Phượng thi thi đấu 197 phút và không ghi được bàn thắng nào. Trong trường hợp Công Phượng gia nhập Cerezo Osaka FC, liệu rằng anh sẽ được thi đấu bao nhiêu phút?

công bình mà nói, Công Phượng là 1 trong mỗi trong số những khuôn mặt tài năng của bóng đá Việt Nam thời khắc hiện tai. mặc dù thế, dù sở hữu kỹ thuật tốt nhưng từng đó chưa thể đối chiếu được với những cầu thủ quốc tế. Thêm nữa, thể hình, thể lực và tư duy chơi bóng của cầu thủ Việt Nam nói chung và cá thể Công Phượng nói riêng cũng không bằng được với những cầu thủ Nhật game thủ dạng.

Chưa hết, trong trường hợp Công Phượng được Cerezo Osaka FC ký hợp đồng thì anh cũng phải tuyên chiến đối đầu gắt gao với những trung phong unique khác như Hiroshi Kiyotake, Adam Taggart, Hirotaka Tameda hay Yoshito Okubo… còn nếu như không tồn tại tích điện săn bàn và kỹ thuật cá thể tốt hơn họ thì Phượng rất khó để sở hữu được vị trí đá chính.

Mọi người cũng xem   Con gà đẻ trứng vàng | Thongtinplus

Dù thông tin này chưa được cả HAGL FC và Cerezo Osaka FC lên tiếng nhưng dù thương vụ này trọn vẹn cũng có thể xảy ra thì chưa hẳn Bầu Đức đã đồng ý bởi vì Công Phượng cần được thi đấu nhiều hơn thế nữa để giữ được cảm xúc bóng.

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment