tăng cấp unique video trên Galaxy S7/S7 Edge/S8/S8 Plus với Video Enhancer | Thongtinplus

tăng cấp unique video trên Galaxy S7/S7 Edge/S8/S8 Plus với Video Enhancer | Thongtinplus

galaxy-s8-header

Video Enhancer, một tính năng cho phép tăng cấp unique video, là thứ rất đáng để để thử với Galaxy S8/S8 Plus/S7/S7 Edge nếu như Khách hàng đã update Android 7.0.

Video Enhancer chỉ xuất hiện trên Galaxy S7 và S7 Edge trở lên

có nhẽ màn hình hiển thị cỡ “đại” là 1 trong mỗi điểm nổi trội không thể không nhắc tới trên đôi game thủ trẻ Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. Với tỉ lệ màn hình hiển thị 18.5:9, màn hình hiển thị Infinity Display đã đẩy diện tích S tương tác với người chi tiêu và sử dụng lên mức tối đa, chỉ để lại một phần viền rất nhỏ ở phần trên và dưới của thành phầm. Samsung cũng sử dụng tấm nền Super AMOLED cho đôi game thủ trẻ flagship của hãng, ở độ sắc nét 1440×2960 px (WQHD+). Điều đó dẫn tới một tỷ trọng điểm Hình ảnh cực lớn và những font chữ cho dù là nhỏ nhất cũng không thể bị rỗ.

Ngoài ra, Galaxy S8 và S8 Plus còn được chứng thực HDR, tức là dải màu hiển thị còn to ra hơn dải màu chuẩn chỉnh của nội dung có unique HDR. Tuy nhiên, kỹ năng trên khó rất cũng có thể được tận dụng trong thực tiễn khi hồ hết những video thường thì hiện nay đều không đạt chuẩn chỉnh này. Chính vì thế, Samsung đã bửa sung update một tính năng khác nhằm mục tiêu tăng cấp unique của những video như vậy. Tính năng mang tên Video Enhancer.

Mọi người cũng xem   Tải ngay trợ lý ảo Cortana thế hệ cho Android để tương tác ngay trên screen khóa | Thongtinplus

Khi tắt Video Enhancer…

…và khi bật Video Enhancer

đối chiếu thân nhì cơ chế (Nguồn: PhoneArena)

Đây cũng là công cụ xuất hiện trên Galaxy S7 và S7 Edge nếu như Khách hàng đã update tranh bị này lên Android 7.0 Nougat. Nó cũng từng xuất hiện trên Galaxy Note 7 hồi năm ngoái. Samsung đã xác nhận rằng Video Enhancer sẽ không còn xuất hiện trên Galaxy S6 và S6 Edge trở xuống trong tiến trình update Android 7.0 của hãng.

Cách kích hoạt và kỹ năng của Video Enhancer

Về cơ phiên game thủ dạng, Video Enhancer sẽ không còn biến một video unique 720p lên thành 4K một cách thần kì mà thay vào đó, nó sẽ tăng cấp màu sắc, độ tương phản và hiệu ứng tiếng động của video. Tính năng này không những tương thích với những video mà game thủ sở hữu trong bộ nhớ mà nó còn tồn tại tác dụng trên những ứng dụng từ những nhà sản xuất thứ ba như YouTube, Netflix…

Cách kích hoạt Video Enhancer trên Galaxy S8/S8 Plus (Nguồn: PhoneArena)

Cách kích hoạt tính năng trên cũng rất giản dị và đơn giản. game thủ hãy vào thiết lập, chọn những tính năng nâng cao, vuốt xuống để tìm tới Video Enhancer và kích hoạt nó. Nên chú ý rằng những thay đổi này sẽ không còn được đưa vào khi sử dụng tính năng chụp Hình ảnh màn hình hiển thị, tức là khi chúng ta chụp màn hình hiển thị lúc tranh bị đang thao tác một video nào đó, hình Hình ảnh đầu ra sẽ không còn tồn tại được hiệu ứng của Video Enhancer.

Mọi người cũng xem   Bí kíp đổi hình nền cho bàn phím Android cực độc đáo và không giống nhau và siêu dễ | Thongtinplus

Comments

comments

Keyword : tăng cấp unique video trên Galaxy S7/S7 Edge/S8/S8 Plus với Video Enhancer | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ Thuật Androi tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/android/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment