technology ra quyết định tư tưởng con người | Thongtinplus

technology ra quyết định tư tưởng con người | Thongtinplus

“Khi Alexa vấn đáp sai hoặc hiểu nhầm thắc mắc của tôi quá nhiều lần, tôi sẽ biến ‘cô ấy’ thành nơi giải tỏa cảm xúc của tớ. Tôi đã thì thầm với ‘cô ấy’ bằng những từ ngữ không hề dễ nghe”, Emily Dreyfuss – chỉnh sửa viên của Trung tâm phân tích Báo chí Shorenstein, ĐH Harvard – kể.

Công nghệ quyết định tâm lý con người ảnh 1

Trải nghiệm technology tốt trọn vẹn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí cho mình 23 phút mỗi ngày, hoặc mười lăm giờ mỗi tuần thao tác làm việc. Hình ảnh: Dell Technologies.

Để tò mò quan hệ thân con người với technology và cách technology tác động tới tư tưởng của con người, tổ chức technology Dell đã phân tích khoa học thần kinh “Brain on Tech”. Cùng Emotiv, tổ chức nhất về technology chạm screen não và khoa học thần kinh, phân tích của Dell sẽ đo sinh hoạt não người trong thời hạn thực qua máy quét EEG khi họ thao tác làm việc và tương tác với technology. Người tham gia thử nghiệm sẽ gặp sự cố khi đăng nhập, sử dụng những ứng dụng “lag”, chậm hoặc tính toán lại một bảng số liệu toàn lỗi.

Olivier Oullier, quản trị của Emotiv, cho biết thêm: “Khi gặp rắc rối về technology, tổ chức chúng tôi thấy mức độ căng thẳng của con người tăng gấp rất nhiều lần. Tôi rất ngạc nhiên vì hiếm khi thấy những chỉ số đó tăng cao như vậy”. Theo ông, căng thẳng gây ra do technology có tác động lâu dài. Mọi người không thể nhanh gọn trở lại tĩnh tâm. quy trình hồi phục mất một khoảng thời hạn.

Mọi người cũng xem   smartphone Samsung bị làm giả nhiều nhất | Thongtinplus

Sự ức chế liên tục với technology tác động tới vận tốc xử lý công việc của viên chức hằng ngày, nhất là lao động trẻ tuổi. viên chức trong độ tuổi từ trăng tròn tới 30 sẽ giảm 30% năng suất lao động nếu quy trình thao tác làm việc gặp sự cố liên quan tới technology.

Theo VnExpress

Keyword : technology ra quyết định tư tưởng con người | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment