tích điện mặt trời đạt ngưỡng giá cả thấp nhất trong lịch sử vẻ vang | Thongtinplus

tích điện mặt trời đạt ngưỡng giá cả thấp nhất trong lịch sử vẻ vang | Thongtinplus

Ở một số trong mỗi quốc gia trên trái đất, điện mặt trời hiện là nguồn điện rẻ nhất nhờ những chính sách khuyến khích cải cách và phát triển tích điện tái tạo. đó là thông tin mà Cơ quan tích điện Quốc tế (IEA) công bố trong một report vào hôm 14/10/2020.

Ánh sáng mặt trời là miễn phí nhưng technology quan trọng để biến chúng thành nguồn điện năng rất cũng có thể sử dụng được lại rất tốn kém. Để khuyến khích xã hội và những doanh nghiệp chuyển sang sử dụng tích điện mặt trời, nhiều quốc gia đã và đang điều chỉnh chính sách của tôi để giảm giá việc chọn mua vũ trang.

ngày nay, đã có hơn 130 quốc gia tiến hành chính sách giảm giá cả xây dựng những cơ sở lắp đặt tích điện mặt trời thế hệ. Đây cũng là năm thứ nhất IEA xem xét những chính sách giảm giá cả xây dựng những cơ sở khai quật tích điện mặt trời trong report Triển vọng tích điện trái đất hàng năm. Cơ quan này ước tính giá cả tích điện mặt trời đã giảm từ trăng tròn% tới 50% mỗi khu vực so với năm ngoái.

Ảnh: Greentech Media

Hình ảnh: Greentech truyền thông

report của IEA cho thấy tích điện mặt trời đang trên đà trở thành “ông vua thỏa mãn nhu cầu yêu cầu điện năng thế hệ” khi giá điện mặt trời tiếp tục giảm. Nguồn tích điện này còn có kĩ năng sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thập kỷ tới, một phần được thúc đẩy nhờ những nỗ lực toàn thị trường quốc tế nhằm mục đích xử lý biến hóa khí hậu. Vào năm 2018, EU đã đặt tiềm năng sử dụng

Mọi người cũng xem   Trung Quốc mua khối hệ thống in thạch phiên game thủ dạng từ Hàn Quốc để sản xuất bán dẫn | Thongtinplus

tích điện tái tạo

lên 32% vào năm 2030.

Tại hồ hết những quốc gia trên trái đất, việc xây dựng những trang trại tích điện mặt trời luôn luôn rẻ hơn so với những nhà máy điện chạy bằng than hoặc khí – report cho thấy. so với những dự án công trình xây dựng tích điện mặt trời được hoàn thành trong trong năm này, giá cả phát điện trung bình là 35-55 USD/MWh (megawatt giờ) ở một số trong mỗi thị trường lớn nhất trái đất như Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ. 4 năm vừa qua, giá cả này ở mức 100 USD/MWh và con số thậm chí to thêm nữa – 300 USD cách đây một thập kỷ – theo forum tài chính trái đất.

Cũng theo IEA, giá cả cho điện năng chạy bằng than hiện dao động trong khoảng 55 – 150 USD/MWh. . IEA dự đoán việc sử dụng than sẽ không còn thể quay trở lại thời khắc huy hoàng trước đại dịch trong cả khi nền tài chính phục hồi vào năm tới.

yêu cầu về điện hiện đang giảm do tác động của đại dịch nhưng IEA kỳ vọng rằng yêu cầu sử dụng điện của người dân rất cũng có thể phục hồi nhanh gọn lẹ khi đại dịch được kiểm soát và nền tài chính phục hồi. Cơ quan này cũng dự đoán tích điện mặt trời sẽ tiếp tục cải cách và phát triển với vận tốc kỷ lục để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu yêu cầu ngày càng tăng của người chi tiêu và sử dụng trong tương lai.

Ảnh minh họa

Theo The Verge

Mọi người cũng xem   Smart TV của Skyworth theo dõi người chi tiêu và sử dụng | Thongtinplus

Keyword : tích điện mặt trời đạt ngưỡng giá cả thấp nhất trong lịch sử vẻ vang | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment