Tiền vệ của ĐTQG vấn đáp sốc trước trận “trận chiến” với U22 Việt Nam | Thongtinplus

NHM Bóng đá Việt Nam sắp được tận mắt chứng kiến cuộc “nội chiến” thân ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam vào những ngày 23/12 và 27/12 tới. Trong bối cảnh suốt thời hạn qua, những màn chơi ĐTQG không tham gia tình cờ giải đấu hay trận đấu giao hữu quốc tế nào vì Covid-19, nhì trận đấu tới là dịp để HLV Park Hang-seo kiểm tra phong độ rưa rứa cảm xúc bóng của những học trò.

trước lúc trận đấu này tung ra, nhiều người cho rằng ĐTQG Việt Nam với những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm cùng phong thái vượt trội sẽ không còn khó để tiến công bại những cầu thủ U22 ở những trận đấu tới. Tuy nhiên, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức lại không cho là vậy. 

vấn đáp báo chí trước buổi tập chiều 18/12, tiền vệ trẻ thuộc biên chế Viettel FC cho thấy thêm rất hào hứng khi được đối đầu với những người đồng đội cũ từng cùng anh vô địch SEA Games 30: “Với phiên phiên bản thân Đức lúc này đang được tập trung ở đội tuyển, sắp tới được giao hữu với U22 thì đấy cũng là chuyện thi đấu thường thì. Ở U22 Việt Nam ngày nay có rất nhiều khuôn mặt rất hay và triển vọng”.

Thể thao - Tiền vệ của ĐTQG trả lời sốc trước trận 'đại chiến' với U22 Việt Nam

Tiền vệ Hoàng Đức cho thấy thêm U22 Việt Nam có nhiều cầu thủ quality nên ĐTQG không chắc đã có lợi thế khi đối đầu với những “đàn em”.

Ngoài ra, Hoàng Đức reviews rất cao những người đồng nghiệp U22 và cho rằng khi bóng chưa lăn thì kết quả chưa thể nào biết được: “Dù là thi đấu với U22 Việt Nam, nhưng bóng chưa lăn nên không chắc chắn chắc kết quả sẽ như nào. U22 có nhiều cầu thủ rất hay, không chắc ĐTQG sẽ chiếm đươc lợi thế ở nhì trận đấu tới. do lẽ trưởng thành và cứng cáp là U22 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình khi gặp đội tuyển để sở hữu được một kết quả tốt trước những đàn anh. Cả nhì đội sẽ nỗ lực thi đấu để góp sức một trận cầu mãn nhãn cho người theo dõi trên toàn quốc”.

Theo Hoàng Đức, dù anh đã có quãng thời hạn dài gắn bó với HLV Park Hang-seo và đã rất quen thuộc với cách vận hành lối chơi của đội tuyển nhưng anh và những đồng đội cũng phải thay đổi kha khá nhiều.

“phiên phiên bản thân Đức cũng rất cần được thay đổi nhiều thứ. Lần tập trung đội tuyển này, Đức học được nhiều từ những anh lớn và cũng rất được BHL chỉ bảo thêm rất nhiều”, Văn Đức cho thấy thêm.

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ dịch rời xuống tỉnh quảng ninh để thi đấu trận trước tiên trên SVĐ Cẩm Phả (23/12). Sau đó 4 ngày, nhì đội tiếp tục có trận đấu “lượt về” trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ (27/12).

nhì trận đấu này sẽ được bán vé với mức giá khá rẻ với 3 mức là 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. toàn bộ số tiền thu được ở nhì trận đấu này sẽ được BTC chuyển vào quỹ từ thiện cho đồng bào Miền Trung. 

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment