Tìm hiểu thực sự đằng sau chữ “s” trên iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s | Thongtinplus

Tìm hiểu thực sự đằng sau chữ “s” trên iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s | Thongtinplus

iPhone_S

người chơi có những lúc nào tò mò về ý nghĩa của chữ “s” ở iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s không? Chúng ta sẽ cùng nghe Apple bật mý thực sự đằng sau những chữ “s” này.

iPhone 3Gs

thiết bị cầm tay này xây dựng vào năm 2009 tại sự kiện MWC, Phil Schiller đã bật mý rằng chữ “s” trên iPhone 3GS Có tức thị “Speed” (vận tốc). Có tức thị iPhone 3Gs không tồn tại thay đổi gì về thiết kế mà được tăng cấp về phần cứng bên trong, nâng vi xử lý lên cho vận tốc cao hơn.

Tìm hiểu thực sự đằng sau chữ “s” trên iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s | Thongtinplus - iphones 2

iPhone 4s

Nhưng người chơi đừng nghĩ chữ “s” của iPhone 4s sẽ giống với iPhone 3Gs nhé. Trong một cuộc phỏng vấn, CEO Tim Cook từng share: “nếu như người dùng không bao giờ thay đổi thiết kế technology, ví dụ như trong trường hợp của iPhone 4s…, đơn vị chúng tôi không bao giờ thay đổi thiết kế của iPhone 4 nhưng thêm vào chữ S để nhấn mạnh một sự khác lạ… đơn vị chúng tôi đã nghĩ tới Siri khi làm Như vậy.” Có tức thị ở iPhone 4s, chữ “s” đó là cô trợ lý ảo Siri.

Tìm hiểu thực sự đằng sau chữ “s” trên iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s | Thongtinplus - iphones 3

iPhone 5s

Chữ “s” ở đây cũng rất được mang một ý nghĩa khác. Nhiều tín đồ technology tin và thống nhất rằng đó đó là viết tắt của từ Security (bảo mật). do chính iPhone 5s là là chiếc iPhone thứ nhất của Apple được trang bị chạm màn hình hiển thị vân tay.

Mọi người cũng xem   Mời người chơi đọc tải về bộ hình nền Tết Tân Sửu 2021 cực đẹp để đón Tết | Thongtinplus

Tìm hiểu thực sự đằng sau chữ “s” trên iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s | Thongtinplus - iphones 4

iPhone 6s

tuy nhiên Apple vẫn chưa share ý nghĩa của chữ “s” của iPhone 6s tuy nhiên nhiều tín đồ technology đã cho rằng chữ S ở đây đó là Screen (màn hình hiển thị) hoặc Sensitivity (độ nhạy). do iPhone 6s là mẫu iPhone thứ nhất của Apple trang bị màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị 3 chiều Touch giúp phản hồi những tác vụ không giống nhau tùy vào lực nhấn và thời hạn nhấn trên màn hình hiển thị.

Tìm hiểu thực sự đằng sau chữ “s” trên iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s | Thongtinplus - iphones 5

Theo những tin đồn Những năm gần đây cho biết thêm, iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ trình làng trong trong năm này. Không biết chữ “s” trên iPhone 7s sẽ có được tức thị gì nhỉ? những iFan đâu rồi, hãy thử đoán và share cho đơn vị chúng tôi biết nhé.

Comments

comments

Keyword : Tìm hiểu thực sự đằng sau chữ “s” trên iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment