Tổng hợp những tính năng thế hệ của FaceTime | Thongtinplus

Tổng hợp những tính năng thế hệ của FaceTime | Thongtinplus

Dịch vụ chat chit video FaceTime của Apple đã xuất hiện từ thời khắc năm 2010, nhưng đại dịch Covid-19 toàn thế giới đã khiến cho những cuộc gọi, họp video trở nên quan trọng rất là nhiều so với người chi tiêu và sử dụng.

Không muốn Zoom gặt hái toàn bộ thành công, Apple đã công bố 1 trong mỗi update quan trọng cho FaceTime trong sự kiện WWDC của tôi. 1 trong mỗi tính năng thực sự rất cũng có thể giúp FaceTime đối đầu trực tiếp với Zoom. Ngoài ra FaceTime còn update tính năng khác như SharePlay nhằm mục đích phục vụ yêu cầu những khoảng thời hạn chat chit, tiêu khiển, thư giãn cùng đồng chí và người thân.

Tạo liên kết mời (invite links)

Tổng hợp những tính năng mới của FaceTime ảnh 1

Hình ảnh: Cnet

Thay vì gọi cho những người chi tiêu và sử dụng FaceTime khác trải qua ứng dụng, giống như tiến hành cuộc gọi smartphone thường thì, giờ đây người chi tiêu và sử dụng rất cũng có thể tạo liên kết mời (invite links) để gửi cho đồng chí, mái ấm gia đình hoặc đồng nghiệp của tôi. Vấn đề này cho phép người chi tiêu và sử dụng lên kế hoạch trước cho từng cuộc gọi, người chi tiêu và sử dụng cũng rất cũng có thể gửi đường links cuộc gọi FaceTime của tôi tới những ứng dụng khác như iMessage, Email, WhatsApp, Lịch,…

FaceTime dành riêng cho từ trên đầu tới chân sử dụng Android và Windows

Mọi người cũng xem   Tắt sóng 2G, Smartphone Vertu tiền tỉ trở thành “cục gạch” | Thongtinplus

FaceTime trước đây chỉ phụ tá cho những người chi tiêu và sử dụng iPhone hoặc iMac, nhưng bằng phương pháp sử dụng những liên kết mời, giờ đây người chi tiêu và sử dụng đã rất cũng có thể cho phép đồng chí trên Android hoặc Windows tham gia cuộc gọi. khi chúng ta đã gửi cho họ liên kết, họ sẽ rất cũng có thể tham gia cuộc họp trải qua trình duyệt web trên tình cờ vũ trang nào. Apple cho biết thêm những cuộc gọi sẽ vẫn được mã hóa đầu cuối nhằm mục đích đảm bảo về tài năng bảo mật và quyền riêng tư người chi tiêu và sử dụng trong từng cuộc gọi.

tiếng động không khí (Spatial Audio) và Voice Isolation

Tổng hợp những tính năng mới của FaceTime ảnh 2

Hình ảnh: Cnet

tính năng Voice Isolation thế hệ sẽ được tích hợp tự hoạt động trong ứng dụng FaceTime, giúp giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh. Apple đã trình chiếu phiên game thủ dạng demo về một người đang sử dụng máy thổi lá công suất lớn phía sau người gọi, nhưng khi tính năng Voice Isolation được kích hoạt, thì vũ trang nhịn nhường như đã loại được trọn vẹn tạp âm. Đây hứa hứa hẹn sẽ là tính năng tuyệt hảo khi tiến hành cuộc gọi ở những vị trí ồn ào, không yên tĩnh.

Ngoài ra tính năng Spatial Audio (tiếng động không khí) cũng mang tới cho những người chi tiêu và sử dụng trải nghiệm tiếng động thật hơn khi chat chit trực tiếp.

Mọi người cũng xem   Google sẽ không còn ngừng mở rộng danh sách những công cụ tìm kiếm thay thế cho Android | Thongtinplus

cơ chế chân dung cho FaceTime (Portrait mode)

Portrait Mode sẽ phụ tá người chi tiêu và sử dụng lấy nét khuôn mặt giản dị và làm mờ hậu cảnh khi tiến hành cuộc gọi trên FaceTime. Tính năng này khá giống cơ chế chụp chân dung trên ứng dụng camera của iPhone 8 Plus và iPhone X trở lên. Zoom cũng phục vụ yêu cầu một tính năng tương tự, nhưng chỉ dựa trên ứng dụng, Những mẫu thiết kế của Apple sẽ được tích hợp cùng phần cứng giúp tài năng làm mờ hậu cảnh tốt hơn đáng kể.

SharePlay

Tổng hợp những tính năng mới của FaceTime ảnh 3

Hình ảnh: Cnet

SharePlay cho phép người chi tiêu và sử dụng xem phim hoặc nghe nhạc cùng với đồng chí và mái ấm gia đình của doanh nghiệp qua FaceTime. Ví dụ, người chi tiêu và sử dụng muốn xem Shrek với đồng chí của tôi thì SharePlay sẽ cho phép phim chính thức trên mọi vũ trang đang tiến hành cuộc gọi cùng một lúc. Mọi người trong cuộc gọi thường rất cũng có thể tạm dừng và tua lại tình cờ nội dung nào game thủ đang xem. Tính năng này được tích hợp cùng Tunes, Apple Music, HBO, TikTok, Disney Plus, Paramount Plus và những nhà đầu tư khác.

cơ chế xem lưới FaceTime nhóm

Tổng hợp những tính năng mới của FaceTime ảnh 4

Hình ảnh: Cnet

Do tác động của đại dịch COVID-19, mọi người sẽ không còn thể tập trung gặp mặt nhau. Do đó, FaceTime đã được update một tính năng gọi nhóm thế hệ giúp nhiều người rất cũng có thể cùng lúc chat chit video với nhau.

Mọi người cũng xem   Nga phạt Google, Facebook | Thongtinplus

cơ chế lưới sẽ cho phép hiển thị toàn bộ mọi người trong cuộc gọi trên màn hình hiển thị để người chi tiêu và sử dụng giản dị xem ai đang tham gia. mỗi một khi ai đó nói, sườn video của người đó sẽ được khắc ghi.

Theo Cnet

Keyword : Tổng hợp những tính năng thế hệ của FaceTime | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment