“Tự sướng” quá trớn, nam thanh niên bị gãy dương vật | Thongtinplus

“Tự sướng” quá trớn, nam thanh niên bị gãy dương vật | Thongtinplus

Do ở nhà 1 mình nên lúc có “nhu yếu” anh H. đã tự giải tỏa bằng phương pháp sài tay tự sướng. Vì quá sung nên anh H. đã tự bẻ gãy dương vật.

Ths.BS. Nguyễn Đình Liên, Trưởng Khoa Phẫu thuật Thận – Tiết niệu và Nam học, dịch viện E cho biết thêm, Khoa vừa tiếp nhận một dịch nhân tới cấp cứu do bị vỡ vật hang (gãy dương vật).

dịch nhân là anh M.H, 25 tuổi ở Thành Phố Hà Nội vào viện trong tình trang đau nơi kín, sau khoản thời hạn khám, thầy thuốc tận hưởng nhập viện để điều trị nhưng dịch nhân phủ nhận về nhà mua thuốc tự điều trị.

sau khoản thời hạn tự điều trị không đỡ, tình trạng đau của dịch nhân tăng thêm, đi tiểu khó, anh H. thế hệ quay lại dịch viện cầu cứu thầy thuốc.

Tự sướng” quá đà, nam thanh niên ở Hà Nội bị gãy dương vật-1).

Qua thăm khám, những thầy thuốc cho biết thêm, dịch nhân H. bị vỡ vật hang (gãy dương vật), có điểu chỉnh phẫu thuật. Sau 2 tiếng phẫu thuật, dịch nhân tiếp tục được theo dõi.

Trước đó, dịch nhân H. cho biết thêm vì ở 1 mình và mong muốn nên đã tự giải tỏa bằng phương pháp sài tay tự sướng. Vì quá sung nên anh đã tự bẻ gãy dương vật.

thầy thuốc khuyến cáo, dịch nhân H. phải kiêng quan hệ tình dục khoảng 2-3 tháng.

Mọi người cũng xem   Thuốc điều trị Covid-19 nên có khi chưa được tiêm vắc-xin | Thongtinplus

BS Nguyễn Đình Liên cho biết thêm, tự sướng làm gãy dương vật hoặc quan hệ tình dục bị gãy dương vật không phải hiếm gặp.

Gãy dương vật là 1 trong tổn thương hiếm gặp do dập vỡ và thường xảy ra khi dương vật bị bẻ gập đột ngột trong trạng thái cương. Nhiều quý ông bị gãy dương vật khi quan hệ tình dục sai tư thế hoặc tự sướng quá trớn.

Tuy nhiên, điều thầy thuốc phiền lòng nhất là tư tưởng e ngại, nhiều người cố chịu đựng dẫn tới việc điều trị muộn, để lại biến chứng như cong vẹo dương vật, liệt dương.

dịch nhân bị gãy dương vật, nếu tới can thiệp sớm sẽ không còn tác động tới tích điện tình dục và việc tiểu tiện.

Dấu hiệu phân biệt gãy dương vật: dịch nhân bị gãy dương vật trong những lúc giao hợp hoặc đang thủ dâm bỗng xuất hiện cơn đau nhói, sau dương vật xìu xuống dần to lên bầm tím do tụ máu mô mềm.

Khám thấy dương vật biến dạng, hiện tượng sưng nề bầm tím khắp thân, gốc dương vật trọn vẹn cũng có thể lan xuống bìu hay sàn chậu hoặc thậm chí lan lên phần da mu. Sờ vào thân dương vật trọn vẹn cũng có thể thấy được điểm gãy (biến dạng), nếu ấn vào đặc điểm này thì thấy đau rõ.

Để đề phòng gãy dương vật, những cặp vợ ck không nên quan hệ ở tư thế khó và xoay hướng liên tục, đột ngột. Nếu thủ dâm cũng không nên quá trớn. Khi thấy có dấu hiệu gãy dương vật cần tới ngay cơ sở y tế để điều trị thì thế hệ không tồn tại biến chứng về sau.

Mọi người cũng xem   3 ca mắc Covid-19 tử vong, dịch nhân đều ở TP HCM | Thongtinplus

Theo Dân Việt

Xem liên kết gốcẨn liên kết gốc http://danviet.vn/tu-suong-qua-da-nam-thanh-nien-bi-gay-duong-vat-50202021121122452.htm

Keyword : “Tự sướng” quá trớn, nam thanh niên bị gãy dương vật | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật android tại : https://thongtinplus.com/suc-khoe/suc-khoe-24h/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment