Tư thế quan hệ tình dục Super Bowl | ThongtinPlus

Tư thế quan hệ tình dục Super Bowl
| ThongtinPlus

tư thế quan hệ tình dục siêu bát

@LUCYMACARONI

Super Bowl LV, giống như mọi thứ khác Những năm gần đây, sẽ sở hữu một tí khác lạ trong trong năm này. Có 25% công xuất cực mạnh trong Sân vận động Raymond James của Tampa và thậm chí Coke và Pepsi kéo quảng cáo của họ, trích dẫn thời hạn chưa từng có. Tuy nhiên, siêu thị chúng tôi là những người như ý và siêu thị chúng tôi sẽ làm cho chết tiệt. Về mặt tươi sáng của mọi thứ, luôn luôn có đồ ăn nhẹ nhàng. Thêm vào đó, The Weeknd đang tiến hành chương trình nửa buổi (và trọn vẹn cũng có thể sẽ trở lại với khuôn mặt thường thì của anh ấy?). Ngoài ra là đồ ăn nhẹ nhàng (con gấu nào lại đề cập tới vì chúng ta đang nhìn vào khía cạnh tươi sáng, nhớ không?).

Tình dục cũng trọn vẹn cũng có thể khác trong trái đất của chúng ta. chúng ta cũng trọn vẹn cũng có thể ở bên người chơi, người chơi và người chơi, một đợt tiếp nhữa. Hoặc chúng ta cũng trọn vẹn cũng có thể có một nhà đầu tư trực tiếp và cần một chiếc gì đó để làm cho xúc cảm khóa chặt hơn một tí Không lối thoát. người chơi cũng trọn vẹn cũng có thể đang ở trong một LDR do đại dịch bắt buộc và cần một tí gì đó để đảm nói rằng những văn phiên người chơi dạng của chúng ta tiếp tục trao cho nhau phiên người chơi dạng hit dopamine ngọt ngào, ngọt ngào đó. Giống như siêu thị chúng tôi đã nói phía trên, đấy là lúc để sáng tạo, người chơi của tôi.

“Super Bowl mang tới cho những cặp đôi người chơi trẻ thời cơ mặc đồ lót sexy nóng bỏng để phô diễn đội bóng yêu thích của họ,” gợi ý Amanda Pasciucco, Nhà trị liệu Hôn nhân và mái ấm gia đình được Cấp phép và Nhà Trị liệu Tình dục được chứng thực AASECT. “Chụp một bức Hình ảnh sexy nóng bỏng để tấn công lạc hướng tình nhân của chúng ta trong khi tập luyện trò chơi.” (Nếu tình nhân nói đang ở ngay trong phòng với người chơi, chỉ việc chớp mắt cho họ một tí và để họ suy nghĩ về điều đó.) “Điều quan trọng là phải cho đối phương biết người chơi đang nghĩ tới họ để khơi dậy ham muốn. trong cả khi đội của họ thua, người chơi vẫn trọn vẹn cũng có thể ăn mừng vào thời khắc sau đó ”.

Quảng cáo – Tiếp tục Đọc dưới

1

Lễ kỷ niệm phòng thay đồ

mỗi một khi nghỉ quảng cáo, hãy thì thầm những điều dơ với nhau về những điều người chơi thích làm với nhau sau trận đấu. khi chúng ta vào phòng ngủ, thay vì dội sâm panh lên trên người nhau, hãy lấy một ống chất trơn tru và phun lên ngực nhau.

2

Người thành công Giành toàn bộ

Tăng tiền cược của trò chơi bằng phương pháp đặt cược vào nó. Người thành công có được một buổi quan hệ tình dục bằng mồm dài và thực sự tốt (hoặc bất kể thứ gì họ muốn – tiền cược đã đặt trước.) Sau đó, chìm vào giấc ngủ trọn vẹn trọn vẹn cũng có thể đồng ý được.

3

Điểm đã lấy

Chọn một đội và khi họ làm bàn, người chơi ghi điểm (ờ, xin lỗi.) Mỗi ​​điểm cho đội của chúng ta tức là chúng ta cũng trọn vẹn cũng có thể yêu cầu một thứ gì đó, trọn vẹn cũng có thể đổi ngay tức tốc, từ nhà đầu tư của chúng ta (và trái lại.) trọn vẹn cũng có thể là 1 trong những chiếc xoa cổ, trọn vẹn cũng có thể là 5 phút với một máy rung cho ông chủ, trọn vẹn cũng có thể là … một chiếc gì đó khác. Này thằng người chơi, quy tắc là quy tắc.

oder Now Womanizer Premium, $ 199, AdamEve.com

4

Kết thúc nghiêm ngặt

Lấy hứng thú từ những người chơi cúi xuống để đi dạo đường dài. Cúi người xuống và làm cho kiểu doggy cảm thấy chặt hơn bằng phương pháp bắt chéo cánh mắt cá chân và ấn chặt đùi và đầu gối vào nhau. (Hoặc tìm thêm điểm và thử qua đường lỗ đít.)

5

The Midfield Sack

Gắn kết nhà đầu tư của chúng ta theo phong thái cao bồi ngược (vì cả nhị người chơi vẫn trọn vẹn cũng có thể dán mắt vào trò chơi theo cách này). Sau đó, sài bàn tay còn lại của chúng ta để cuộn và kéo nhẹ nhàng những quả bóng của anh ấy hoặc tách chúng, vuốt ve chúng, nhảy xuống một tí và nhẹ nhàng nhàng đưa từng viên vào mồm … bất kể cử động nào cảm thấy tương thích trong thời đặc điểm này.

chỉ việc hãy nhớ là nhảy lại và để anh ấy đáp lại sự ủng hộ bằng phương pháp đưa tay ra xung quanh và xoa âm vật của chúng ta.

6

Buổi biểu hiện kết thúc vui vẻ thân hiệp

nếu như người chơi không cái đó vào màn trình diễn của J Lo hoặc Shakira, hãy thể hiện chương trình thân giờ của riêng người chơi với màn thoát y sexy nóng bỏng. Hôn, chạm và cọ xát với nhà đầu tư của chúng ta, nhưng không để họ chạm vào người chơi Tính tới khi trò chơi chính thức. đúng vào lúc để người chơi kết thúc bằng mồm khi trò chơi chính thức lại. Đây, so với một số trong mỗi người, vô số là Trải nghiệm Super Bowl hoàn hảo nhất nhất.

7

Máy thu rộng

Nhảy vào lòng nhà đầu tư của chúng ta, đương đầu với họ và không ngừng mở rộng nhị chân khi chúng ta cưỡi họ. người chơi không thể nhìn thấy TV từ vị trí này, nhưng chúng ta cũng trọn vẹn cũng có thể thấy cuộc đấu tranh nội tâm trên khuôn mặt của họ khi họ ra quyết định xem trò chơi hay nhìn người chơi xuất hiện trước họ một cách thú vị. Yêu cầu cọ xát âm vật của chúng ta khi chúng ta dịch rời, và cả nhị chúng ta sẽ mất nó trước lúc chạm vào tiếp theo.

số 8

Độ nhám không quan trọng

tình cờ ai trong chúng ta ghét bóng đá sẽ trở thành người phục tùng được điều khiển. Kẻ phục tùng nằm trên sàn trong khi kẻ thống trị theo dõi trận đấu, dành sự cảnh báo cho toàn bộ những người phụ khi họ muốn.

Giữ sự phục tùng của chúng ta bằng phương pháp phối tích hợp BDSM-y không thể đoán trước: Xoa bóp núm vú hoặc đùi trong của họ một cách sexy nóng bỏng, vỗ nhẹ nhàng vào đầu họ, bịt mắt họ, sau đó đặt một viên đá lạnh vào nơi nào đó trên khuông người họ hoặc ra lệnh cho họ (nghĩ: “Sử dụng tự xoa tay Tính tới khi kết thúc đoạn quảng cáo này ”). Người phụ trọn vẹn cũng có thể không thích bóng đá, nhưng họ sẽ được tiêu khiển tốt với trò chơi này.

9

Sự phá vỡ dịch vụ thương nghiệp

nếu như người chơi đang cần một chiếc Quickie trong thời hạn nghỉ quảng cáo kéo dãn, hãy nhảy lên trên người đồng đội của chúng ta (người chơi thậm chí không nhất thiết phải rời khỏi ghế dài). nếu như người chơi thường tiến hành một loại động tác đưa lên và xuống khi chúng ta đang phía trên đỉnh, hãy thử thêm sinh hoạt và sinh hoạt bập bênh.

Nếu họ có dương vật, hãy đẩy ngược và xuống để người chơi trượt qua đầu dương vật của họ, sau đó dịch rời lên trên để thành dưới cùng của chữ V của chúng ta cọ xát với đáy trục của họ. Đôi bên cùng có lợi.

10

Cược phụ

Có gì đó thú vị trong trò chơi bằng phương pháp trang bị cho mình đồ chơi tình dục điều khiển và tinh chỉnh từ xa và trao cho nhau sức khỏe từ điều khiển và tinh chỉnh.

Làm sao? Chọn một đội. bất kể khi nào đội của chúng ta ghi được một điểm, nhà đầu tư của chúng ta sẽ cung ứng cho mình đủ đồ chơi để lấy người chơi tới rất gần với cực khoái, nhưng không … trọn vẹn … ở đó, và trái lại khi đội của họ làm bàn. (nếu như người chơi tình của chúng ta có dương vật, họ trọn vẹn cũng có thể có thật không như một đồ chơi tuyến tiền liệt và mồm của chúng ta cho “thành công”.)

Mạo hiểm nhưng, giống như, theo một cách thú vị.

Lựa chọn của siêu thị chúng tôi để mua: Ảo tưởng cho cô ấy Bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa nóng lên G-Spot và Bộ kích thích âm vật, $ 69,95, Lovehoney.com

Bộ rung điều khiển và tinh chỉnh từ xa trọn vẹn cũng có thể sạc lại Mantric, $ 79,99, Lovehoney.com

11

Cổng đuôi

Nếu cả nhị người chơi thực sự muốn xem trận đấu (hoặc có kế hoạch tham gia một buổi tiệc xem sau đó), hãy có một buổi chơi trước trận đấu chỉ giành cho nhị người. Chống mông lên gối trong quan hệ tình dục kiểu truyền giáo cho kiểu xâm nhập sâu vào đỉnh thành âm hộ và song song để tay người chơi tự xoa.

Theo niềm tin của trò chơi, hãy đặt nhị chân của chúng ta thẳng lên trên vai của nhà đầu tư của chúng ta — khuông thành!

12

Nhận quyền truy vấn vào * toàn bộ * của Cosmo

Nội dung này được tạo và duy trì bởi vì bên thứ ba và được nhập vào trang này sẽ cung ứng người chi tiêu và sử dụng cung ứng địa chỉ email của họ. chúng ta cũng trọn vẹn cũng có thể tìm thêm thông tin về Vấn đề này và nội dung tương tự tại piano.io

Quảng cáo – Tiếp tục Đọc dưới

Từ Khóa : Tư thế quan hệ tình dục Super Bowl
| ThongtinPlus

đấy là thông tin mà em tổng hợp nha mọi người, Mỹ Chi không tồn tại tự viết ra nha. mọi người thấy hay share với lượt thích bài giúp em nha <3 yêu cả nhà <3
source: https://thongtinplus.com

xem thêm những nội dung bài viết về Sức khỏe tình dục: https://thongtinplus.com/suc-khoe/tinh-duc/

Related Posts

About The Author

Add Comment