từ thời khắc ngày 5/8, Thành Phố Đà Nẵng chính thức áp dụng cách ly F1 tận nhà | Thongtinplus

từ thời khắc ngày 5/8, Thành Phố Đà Nẵng chính thức áp dụng cách ly F1 tận nhà | Thongtinplus

Việc tiến hành cách ly y tế so với F1 sẽ được tiến hành theo phương án 120/PA-BCĐ ngày 29/7/2021 của Ban lãnh đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Thành Phố Đà Nẵng đã phát hành.

Ngoài ra, để vận hành, khai báo y tế và theo dõi tình trạng sức khoẻ từng ngày của những trường hợp tự cách ly tận nhà, Ban lãnh đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Thành Phố Đà Nẵng yêu cầu Sở TTvàamp;TT TP xem xét, hướng dẫn những cá thể, đơn vị sử dụng vòng đeo tay thông minh, ứng dụng trên điện thoại chạm màn hình thông minh di động để cung ứng kịp thời người cách ly và người trong mái ấm gia đình.

Theo thống kê của ngành y tế, trong ngày 5/8, Thành Phố Đà Nẵng ghi nhận 77 ca mắc COVID-19 thế hệ, Trong số đó có 59 ca đã được cách ly, 13 ca trong khu vực phong tỏa, 5 ca chưa được cách ly khi lấy mẫu. Cộng dồn từ thời khắc ngày 10/7 tới chiều ngày 5/8, toàn TP Thành Phố Đà Nẵng có một.092 ca.

Hiện những dịch viện đang điều trị 815 dịch nhân COVID-19, có 35 ca dịch nặng, 56 ca âm tính lần 1, 12 ca âm tính lần 2.

Lực lượng công an, quân đội kiểm soát phương tiện tại chốt kiểm soát ngã tư Ngô Quyền-Nguyễn Công Trứ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Người dân khu vực phong toả tại Đà Nẵng được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2
Người dân vùng phong toả cách ly y tế trên địa bàn phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) được "đi chợ giúp"và giao thực phẩm tận tay

Keyword : từ thời khắc ngày 5/8, Thành Phố Đà Nẵng chính thức áp dụng cách ly F1 tận nhà | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem thêm tin tức Xã Hội 24h tại : https://thongtinplus.com/doi-tuy nhiên/xa-hoi/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment