U22 sẽ không còn thể vô địch SEA Games 31 nếu những vấn đề này còn tồn tại | Thongtinplus

HLV Park Hang-seo và những công sự ngoài việc phải giúp ĐTQG bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup và vượt qua vòng loại World Cup 2022, ông còn phải gánh vác một nhiệm vụ lớn khác. Đó là giúp U22 Việt Nam thêm một lần tiếp nữa vô địch SEA Games và vượt qua vòng loại U23 Á Lục sắp tới.

Vậy nhưng, nhìn vào những gì mà những cầu thủ U22 đã thể hiện ở đợt tập trung thứ 3, NHM Bóng đá Việt Nam cảm thấy khá lo ngại. nhịn nhường như, chính việc không thường xuyên được thi đấu ở CLB chủ quản khiến cho những cầu thủ trẻ của chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc thích ứng với phương án mà HLV Park Hang-seo đề ra.

nhịn nhường như, nền tảng thể lực, kỹ thuật của những cầu thủ trẻ ở đợt tập trung thứ 3 cũng không đồng đều buộc vị chiến lược gia người Hàn Quốc phải đưa ra những bài tập nhằm mục đích nâng cao thể lực cho những học trò. Sau 13 ngày tập trung, điểm sáng lớn nhất đó là nhì thành công ở những trận đấu tập với U21 Phố Hiến và U21 Nam Định.

Dù thành công ở cả nhì trận đấu tập nhưng kĩ năng phối hợp, dứt điểm hao hao phương án của những cầu thủ còn chưa tốt. Ở đợt tập trung vừa qua, chúng ta được tận mắt chứng kiến hình Hình ảnh một HLV Park khá xa lạ. Thay vì đứng bao quát và lãnh đạo từ xa như trước đó đây, ông liên tục vào sân thị phạm, chỉnh sửa từ động tác nhỏ nhất cho những học trò.

Thể thao - U22 sẽ không thể vô địch SEA Games 31 nếu những vấn đề này còn tồn tại

U22 cần được nâng cao rất nhiều nếu còn muốn bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games sắp tới.

Một vấn đề nữa cũng khiến cho HLV Park Hang-seo lo ngại đó là chênh lệch chuyên môn trong mỗi cầu thủ có thời cơ thi đấu ở V.League và những khuôn mặt ít có thời cơ ra sân ở hạng Nhất quốc gia.

thế cho nên, từ vị trí thủ môn Tính tới trung phong, những cầu thủ trẻ của chúng ta được vị chiến lược gia người Hàn Quốc dạy dỗ tận tình. Vấn đề này cho thấy ông thực sự muốn xóa đi khoảng cách về chuyên môn thân những cầu thủ, giúp họ nhanh gọn lẹ thích ứng và hòa nhập vào lối chơi chung.

kĩ năng thi đấu cũng là 1 trong mỗi trong mỗi vấn đề được đặt lên nhất ở thời khắc ngày nay. Ở kỳ SEA Games trước, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sở hữu những khuôn mặt tài năng. Họ từng gắn bó với nhau trong suốt 1 thời hạn dài và kinh qua hàng loạt giải đấu lớn nhỏ như U20 World Cup, VCK U23 Á Lục 2018 nên kĩ năng, kinh nghiệm thi đấu của họ rất tốt.

Còn lứa cầu thủ hiện nay, những em có ít thời cơ được chinh chiến ở những giải đấu có đặc điểm khốc liệt, căng thẳng nên họ cần chui rèn về kĩ năng trận mạc. thế cho nên, khi Việt Nam đã khống chế tốt được đại dịch Covid-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cần tạo ĐK để U22 Việt Nam có nhiều trận đấu cọ xát không chỉ có vậy trong thời hạn tới.

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment