UEFA ra cảnh báo, cầu thủ học theo Ronaldo “phá” nhà tài trợ sẽ ảnh hưởng phạ | Thongtinplus

Chỉ một tuần trước tiên khi EURO khởi tranh, những nhà tài trợ sớm lảo đảo. Họ bỏ ra số tiền khổng lồ, để thành phầm được đặt ở vị trí đắt giá nhất trong số cuộc họp báo. Và rồi, thành phầm của họ xuất hiện ở đó chỉ để 2 cầu thủ nổi tiếng nhất dịch chuyển nó sang một bên, khuất tầm nhìn của ống kính máy quay.

UEFA rất cũng có thể cảm thấy xấu hổ trước tình tiết này nhưng không tồn tại tình cờ hành vi nào chống lại Ronaldo. Họ cũng không khiển trách Paul Pogba khi anh dịch chuyển một chai bia khỏi bàn họp báo sau thắng lợi 1-0 của tuyển Pháp trước Đức.

Pogba, một tín đồ Hồi giáo, có vì sao chính đáng để không muốn khuôn mặt mình gắn với hình Hình ảnh một thành phầm có cồn. Dù vậy, nhà tài trợ này hẳn cũng rất không dễ chịu.

Thể thao - UEFA cảnh báo, hành động học theo Ronaldo “phá” nhà tài trợ sẽ bị phạt

hành vi của Ronaldo khiến cho nhà tài trợ bị tác động.

vừa qua, UEFA phát đi thông tin yêu cầu tuyển thủ thuộc 24 đội thi đấu tại vòng chung kết EURO 2020 ngừng hành vi gạt đồ uống ở trong phòng tài trợ ra khỏi sườn hình máy quay trong cuộc họp báo.

“UEFA nhắc nhở những đội tuyển, mối quan hệ nhà đầu tư là điều không thể thiếu khi tổ chức giải đấu. Điều đó đảm bảo sự cải cách và phát triển của bóng đá trên toàn châu Âu”, tuyên bố của UEFA cho hay.

tổng giám đốc EURO 2020 Martin Kallen cho thấy thêm, UEFA đã trao đổi với những đội bóng về vấn đề này. “lệch giá của những nhà tài trợ có ý nghĩa lớn với giải đấu và bóng đá châu Âu. Họ có nhiệm vụ tuân theo những quy định của giải đấu”, ông Kallen nói.

Martin Kallen cũng cho thấy thêm, UEFA không lúc nào phạt trực tiếp những cầu thủ mà sẽ làm điều đó trải qua liên đoàn bóng đá của những quốc gia.

Trước đó, ngôi sao 5 cánh đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã từ chối xuất hiện cùng thương hiệu Coca-Cola với hành vi gạt 2 chai nước khoáng sang một bên và đưa ra thông điệp “tôi chỉ sử dụng nước lọc” trong cuộc họp báo ở trận đấu Hungary vs Bồ Đào Nha.

Vấn đề này ngay tức khắc được hưởng ứng do nhiều cầu thủ khác, Trong số đó có ngôi sao 5 cánh Paul Pogba của đội tuyển Pháp. Cầu thủ này đặt chai bia Heineken xuống đất trước lúc vấn đáp phỏng vấn.

Còn Manuel Locatelli, cầu thủ xuất sắc nhất trận Ý – Thụy Sĩ, cũng đưa ra quyết định tuân theo: Xếp 2 chai nước khoáng ngọt ra xa.

Quốc Tiệp (t/h)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment