VĐV điền kinh Na Uy phá kỷ lục trái đất trong cuộc so tài hay nhất | Thongtinplus

Karsten Warholm được Reviews tối đa ở phần thi chung kết 400 m rào nam khi đang giữ ngôi số một trái đất và lập kỷ lục trái đất hôm 1/7 tại quê nhà Na Uy với thời hạn 46 giây 70.

Thể thao - Clip: VĐV điền kinh Na Uy phá kỷ lục thế giới trong cuộc so tài hay bậc nhất Olympic

VĐV người Na Uy Karsten Warholm (trái). (Hình ảnh: Reuters.)

ngôi sao 5 cánh 25 tuổi cùng Rai Benjamin (Mỹ) đối đầu và cạnh tranh khốc liệt cho tấm HCV với Warholm. VĐV của Mỹ bắt kịp sau thời khắc vượt qua rào cuối và cán đích với thời hạn 46 giây 17, thời hạn tốt nhất sự nghiệp của anh và của cả khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên, chân chạy này vẫn phải chịu khuất phục trước vận tốc xé gió của Karsten Warholm. VĐV người Na Uy về đích trước tiên với thời hạn 45 giây 94.

Rai Benjamin dù chỉ được HCB nhưng thành tích 46 giây 17 cũng đủ vượt qua kỷ lục trái đất cũ của Warholm. Điều đó chứng tỏ rằng đường đua 400m rào khốc liệt ra làm sao và Karsten Warholm đã xuất sắc ra sao. 6/7 người về đích đều lập kỷ lục ở quốc gia hoặc khu vực của họ. Một trận chung kết quy tụ những người xuất sắc nhất trái đất.

sau thời khắc về đích và đọc tin phá kỷ lục, Warholm đã xé áo ăn mừng. Chỉ trong hơn 1 tháng, anh 2 lần phá kỷ lục trái đất ở nội dung này. Warholm đem về HCV trước tiên cho Đoàn Thể thao Na Uy ở môn điền kinh và là HCV thứ nhì của họ tại Olympic Tokyo 2020.

Tính tới 11h ngày 3/8, Đoàn Thể thao Trung Quốc vẫn dẫn đầu với 29 HCV, 18 HCB và 16 HCĐ. Mỹ xếp thứ 2 với 22 HCV, 27 HCB và 17 HCĐ.

Video: VĐV điền kinh Na Uy phá kỷ lục trái đất. (Theo Tiền phong).

Thể thao - Clip: VĐV điền kinh Na Uy phá kỷ lục thế giới trong cuộc so tài hay bậc nhất Olympic (Hình 2).

Quốc Tiệp (theo Zing, Tiền phong)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment