viên chức shop xăm ở Hải Dương dương tính Covid-19 | Thongtinplus

viên chức shop xăm ở Hải Dương dương tính Covid-19 | Thongtinplus

Anh N.V.L (SN 1996, quê tỉnh Quảng Nam) có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2. Anh này là viên chức shop xăm tại TP Hải Dương, F1 của chị P.P.Th (nữ ca bệnh dịch làm ở karaoke New KTV Hải Phòng Đất Cảng).

TP Hải Dương vừa ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 thế hệ. Đó là anh N.V.L (SN 1996, quê tỉnh Quảng Nam), là viên chức săm hình “Việt Cò Tatta”, địa chỉ kiot 02 Nguyễn Thị Duệ, khu 7, phường thanh thản, TP Hải Dương.

Anh N.V.L là F1 của ca bệnh dịch P.P.Th (SN 1998).

Chị P.P.Th là nữ tiếp viên quán karaoke New KTV Hải Phòng Đất Cảng, có nguồn lây từ anh Đ.D.T (SN 1989, trú xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương), từng vượt biên trái phép sang Lào rồi nhập cảnh trái phép về Việt Nam.

Theo BCĐ Phòng chống COVID-19 TP Hải Dương, ngay sau thời khắc có kết quả xét nghiệm, địa phương đã khẩn trương áp dụng những dụng cụ ngăn chặn lây lan dịch bệnh dịch, tổ chức cách ly, xét nghiệm những người liên quan.

Qua rà soát, truy vết nhanh xác định ít nhất có 12 F1 liên quan.

Dịch tễ thuở đầu xác định, tối 3/5, chị P.P.Th (F0) cùng với người chơi trail à Đ.V.Q vào shop xăm Việt Cò Tatto. Tại đây, cả nhì có tiếp xúc với anh N.V.L.

Tối 5/5, chị P.P.Th cùng người chơi trai vào shop xăm này chơi, có tiếp xúc với N.V.L cùng 1 trong những mỗi người khác. toàn bộ đều không đeo khẩu trang.

Ngày 6/5, anh N.V.L cùng người chơi đi ăn sáng tại quán phở Trúc Sơn trên đường Nguyễn Văn Linh sau đó vào chợ Tân Kim mua thực phẩm.

Tối cùng ngày về nhà người chơi tên Việt ở khu 2, phường Việt Hòa ăn cơm, có tiếp xúc với mọi người trong mái ấm gia đình người chơi.

Sau bữa cơm tối, anh N.V.L trở lại quán vì có khách và nhóm người chơi tới chơi.

Sáng 7/5, khi nhận thông tin P.P.Th dương tính SARS-CoV-2, anh N.V.L hành động cách ly tại shop. Một ngày sau được cơ quan hiệu suất cao đưa theo cách ly tập trung tại ĐH Hải Dương.

Ngày 9/5, anh N.V.L có biểu lộ sốt 38 độ và nôn nên được chuyển vào bệnh dịch viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương, lấy mẫu xét nghiệm lần 2.

Theo Tiền Phong

Xem liên kết gốcẨn liên kết gốc https://tienphong.vn/nhan-vien-cua-hang-xam-o-nhì-duong-duong-tinh-sars-cov-2-post1335131.tpo

Keyword : viên chức shop xăm ở Hải Dương dương tính Covid-19 | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật android tại : https://thongtinplus.com/suc-khoe/suc-khoe-24h/

Related Posts

About The Author

Add Comment