Võ sĩ Nhật phiên người chơi dạng bị đấm tới mức phải ngồi xe lăn rời sàn đấu | Thongtinplus

Trận tứ kết nội dung hạng ruồi môn boxing Olympic Tokyo 2020, thân tay đấm Yuberjen Martinez của Colombia và Ryomei Tanaka của Nhật phiên người chơi dạng đã trình làng với chiến thăng giành cho Ryomei Tanaka.

Thể thao - Võ sĩ Nhật Bản bị đấm đến mức phải ngồi xe lăn rời sàn đấu vẫn được xử thắng

Martinez (áo đỏ) thi đấu vượt trội so với Tanaka.

Trong trận đấu này, võ sĩ Martinez áp đảo tay đấm của chủ nhà trong phần lớn thời hạn. Ở hiệp 1, Tanaka gần như “chịu trận” trước loạt đòn của Martinez. Tay đấm của chủ nhà bị rách nát mí mắt sau pha ra đòn chuẩn chỉnh xác của phe đối lập.

Sang hiệp 2, Tanaka thi đấu tốt hơn để phản đòn phe đối lập, song song tránh mặt tốt những pha tiến công của Martinez, nhưng vẫn lép vế so với phe đối lập Colombia.

Sang hiệp 3, cả Martinez và Tanaka đều tỏ ra thấm mệt. Tanaka hành động ra đòn nhiều hơn thế nữa nhưng không tạo được lợi thế rõ ràng. tuy nhiên vậy, cả 5 thẩm định đều chấm Tanaka thắng ở hiệp này, để rồi thắng chung kết 4-1.

Thể thao - Võ sĩ Nhật Bản bị đấm đến mức phải ngồi xe lăn rời sàn đấu vẫn được xử thắng (Hình 2).

trong những khi chờ đón kết quả, Tanaka thậm chí không thể đứng vững. Anh quỵ gối xuống sàn đấu. trái lại VĐV người Colombia vẫn còn đó khỏe và khá tự tin vào thành công.

Trải qua 3 hiệp đấu căng thẳng, Tanaka có dấu hiệu kiệt sức. Tay đấm 27 tuổi của nước chủ nhà đứng không vững và đổ gục xuống đất trên đường trở về. sau cuối, Tanaka phải rời đi trên chiếc xe lăn.

“Tôi chẳng nhớ mình thắng hay thua nữa. sau thời khắc biết kết quả, tôi còn chẳng đủ sức để hét lên ăn mừng. Tôi đã lo phiên người chơi dạng thân trọn vẹn cũng có thể mất mạng. Tim tôi như nổ tung”, Tanaka share với truyền thông Nhật phiên người chơi dạng.

Thể thao - Võ sĩ Nhật Bản bị đấm đến mức phải ngồi xe lăn rời sàn đấu vẫn được xử thắng (Hình 3).

Tanaka kiệt sức, phải rời sàn đấu bằng xe lăn.

Với thành công gây tranh cãi trước Martinez, võ sĩ Tanaka sẽ Cách vào trận bán kết với phe đối lập người Philippines Carlo Paalam. Tuy nhiên, chưa rõ Tanaka có đủ thể lực để tham gia trận đấu này hay là không.

Bên phía đối diện, tay đấm Martinez gần như bật khóc khi nghe kết quả. “Tôi không biết những trọng tài đã nhìn thấy gì trong trận đấu này. Tôi cảm thấy mình là người thành công. Tôi đã rất tâm huyết với trận đấu của tôi”, VĐV Colombia vấn đáp trong khu hỗn hợp của trường đấu Kokugikan ở Tokyo.

“những trọng tài rất nhiều lần cho điểm không đúng chuẩn chỉnh. Shop chúng tôi muốn tham gia giải đấu, hãy để mọi thứ được vô tư”.

HLV Rafael Iznaga của đội tuyển Colombia cũng không giấu được bức xúc. “Shop chúng tôi tin rằng Martinez đã thắng ở hiệp 1 và hiệp 2. Điểm số do trọng tài bỏ thăm ở hiệp 2 là không chuẩn chỉnh xác. Rất khó để đối đầu với ban tổ chức, thực sự rất khó.

Shop chúng tôi xin lỗi vì không để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu kỳ vọng của người dân Colombia. Điều đó quá khó khăn. Để thắng tay đấm Nhật phiên người chơi dạng, có nhẽ Shop chúng tôi phải giết thịt anh ta”, Iznaga nhấn mạnh.

Thể thao - Võ sĩ Nhật Bản bị đấm đến mức phải ngồi xe lăn rời sàn đấu vẫn được xử thắng (Hình 4).

Martinez tự tin với phần thi, nhưng trọng tài lại trao thành công cho Tanaka.

Đáng nói, võ sĩ Tanaka của Nhật phiên người chơi dạng cũng đều sở hữu thành công đầy tranh cãi trước Hu Jianguan của Trung Quốc ở vòng 1/8. Hu bị xử thua 1-3 sau 3 hiệp đấu, với kết quả anh cho rằng không thuyết phục.

“Trái tim tôi không muốn gật đầu kết quả nhưng tôi không thể làm gì với nó. Hy vọng những điều như vậy này sẽ không còn xảy ra nữa. Sự vô tư chỉ dành riêng cho những tay đấm chủ nhà. Tôi chẳng khác nào ‘vật tế thần’ cả”, Hu viết trên Weibo sau thất bại.

Việc Tanaka lọt vào bán kết và trưởng thành và cứng cáp là mang về cho đoàn thể thao Nhật phiên người chơi dạng một tấm huy chương, vì theo luật boxing, những tay đấm thua ở bán kết được nhận HCĐ, không cần tiến công trận tranh hạng ba.

Quốc Tiệp (theo VTC News, Saostar)

 

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment