Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Á Lục tung ra tập trung | Thongtinplus

Tối ngày 5/8, Zing đưa tin, Trang nikkansports của Nhật phiên phiên bản bật mí LĐBĐ Á Lục (AFC) gửi cho 12 liên đoàn thành viên dự vòng loại World Cup 2022 về “kế hoạch B”. AFC thông tin về kĩ năng tổ chức đá tập trung.

“Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tổ chức theo thể thức sân nhà, sân khách. Nhưng có kĩ năng một vài nước khó tổ chức trên sân nhà được vì tác động của dịch COVID-19. Vì vậy, có kĩ năng những trận đấu sẽ tung ra tập trung”, thông tin AFC có đoạn.

Thể thao - Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á có khả năng tổ chức đá tập trung

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Á Lục. (Hình ảnh: Bongda24h.vn).

sau thời khắc nhận được thông tin này, một quan chức giấu tên của LĐBĐ Nhật phiên phiên bản (JFA) cho thấy: “tổ chức chúng tôi sẵn sàng cho phương án thay đổi thể thức thi đấu. AFC đã liên lạc với HLV Moriyasu và giám đốc kỹ thuật của JFA về kĩ năng này”.

thay mặt đại diện JFA nói: “Phương án đá tập trung cũng không tồn tại vấn đề gì với tuyển Nhật phiên phiên bản. hồ hết tuyển thủ Nhật phiên phiên bản đang chơi ở Olympic Tokyo 2020 nên nếu đá tập trung là lựa chọn không tồi”.

Báo chí Trung Quốc ngay ngay tức thì đăng tải lại thông tin này. Trang zhibo8 tiến công giá và nhận định nếu thi đấu tập trung, tỷ trọng những trận đấu sẽ rất dày, ngoài ra lịch thi đấu cũng sẽ thay đổi so với trước.

Mọi người cũng xem   vì sao người chơi nữ xinh đẹp "cấm" C.Ronaldo tự thay đèn điện trong nhà | Thongtinplus

Giới chuyên môn cũng tiến công giá và nhận định, việc AFC trọn vẹn cũng có thể đổi lịch thi đấu sẽ tác động nhiều tới giải VĐQG của những nước.

Về phần mình, đội tuyển Việt Nam sẽ mở đầu Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 bằng chuyến làm khách trước Saudi Arabia, tung ra ngày 2/9.

Theo Tiền phong, để sẵn sàng, đội tuyển Việt Nam thời khắc hôm hiện nay đã tập trung trở lại tại TP Hà Nội. Theo dự kiến, Tính tới tối nay quân số đội tuyển Việt Nam sẽ đủ 31 cầu thủ theo lệnh tập trung của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Đội sẽ đóng quân tại khách sạn Grand Plaza, và tập luyện tại Trung tâm tập huấn bóng đá trẻ.

Để đảm bảo tin cậy, toàn bộ làm việc và sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam được tiến hành theo nguyên tắc “bóng bóng”. những thành viên và HLV Park Hang-seo chỉ tiếp xúc với những người liên quan, đã trải qua phê duyệt của VFF. Được biết, những thành viên tuyển Việt Nam cũng đã kiểm tra PCR khi tập trung. Toàn bộ kết quả đều âm tính với virus SAR-CoV-2.

Do tác động dịch COVID-19, tuyển Việt Nam không tìm được “quân xanh” quốc tế để đấu giao hữu trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022. Thay vào đấy, đội dự kiến sẽ đá tập với đội U22 Việt Nam.

Thể thao - Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á có khả năng tổ chức đá tập trung (Hình 2).

VFF sẽ tạo ĐK tốt nhất để đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu sắp tới. (Hình ảnh: Hữu Phạm).

Thông tin từ VFF thời khắc hôm nay cho thấy, để sẵn sàng cho trận đấu với Saudi Arabia, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường ngày 26/8.

Mọi người cũng xem   Tiền vệ 33 tuổi của tuyển quốc gia Malaysia mắc ung thư | Thongtinplus

“Tình hình dịch COVID-19 hiện rất phức tạp. Tuy nhiên trong ĐK của chúng ta hiện nay, VFF sẽ lên kế hoạch để đảm bảo tuyển Việt Nam có ĐK tốt nhất lúc Cách vào trận đấu với Saudi Arabia. Tuy nhiên, chúng ta cần xác định đối thủ cạnh tranh rất mạnh. Điều quan trọng là những cầu thủ tích luỹ được kinh nghiệm để sẵn sàng cho những tiềm năng dài không dừng lại ở đó”, một quan chức VFF thời khắc hôm nay cho thấy.

Kết thúc trận đấu với Saudi Arabia, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ dịch chuyển trở về nước để sẵn sàng cho cuộc tiếp đón đội tuyển Australia, tung ra trên sân Mỹ Đình vào trong ngày 7/9.

Quốc Tiệp (t/h)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment