VPF lên tiếng vụ những cầu thủ than TP Quảng Ninh bị nợ lương suốt 8 tháng | Thongtinplus

Tối ngày 9/4, VTC News đưa tin, VPF gửi văn người chơi dạng tới CLB Than TP Quảng Ninh, đề xuất report tình hình trả lương, thưởng cho những thành viên đội bóng. thời khắc ngày hôm nay (9/4), những cầu thủ của đội bóng đất mỏ hàng loạt viết đơn ý kiến đề xuất trên social, “kêu cứu” vì bị nợ lương suốt 8 tháng.

VPF Reviews sự việc này gây tác động xấu tới giải đấu nói chung và CLB nói riêng. Do vậy, đơn vị tổ chức khối hệ thống giải chuyên nghiệp muốn làm rõ thông tin để sở hữu pháp luật phối hợp xử lý.

Theo đơn ý kiến đề xuất của những cầu thủ, CLB Than TP Quảng Ninh không trả lương cho họ từ thời khắc tháng 9/2020. Tiền thưởng mỗi trận thắng, theo hợp đồng, từ cuối mùa giải 2019 và tiền lót tay của mùa giải 2021 cũng chưa được giao thiệp.

Theo báo Tiền phong, thời khắc ngày hôm nay (9/4), những cầu thủ trụ cột của Than TP Quảng Ninh như Nguyễn Hải Huy, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Dương Văn Khoa, Phạm Nguyên Sa… hàng loạt đăng “tâm thư” trên trang cá thể lôi kéo đội bóng trả lương, thưởng, phí chuyển nhượng. Nội dung những bức “tâm thư” gần như giống nhau.

Thể thao - VPF lên tiếng vụ các cầu thủ than Quảng Ninh bị nợ lương suốt 8 tháng
Thể thao - VPF lên tiếng vụ các cầu thủ than Quảng Ninh bị nợ lương suốt 8 tháng (Hình 2).
Thể thao - VPF lên tiếng vụ các cầu thủ than Quảng Ninh bị nợ lương suốt 8 tháng (Hình 3).

những cầu thủ hàng loạt đăng tâm thư lên facebook đòi tiền lương.

“Trong thời hạn qua, siêu thị chúng tôi luôn luôn chịu khó thao tác, nỗ lực và hợp tác cùng CLB để cùng CLB vượt qua thời đoạn khó khăn. tuy vậy nhận được rất nhiều lời hứa từ thời khắc ngày này sang tháng khác nhưng tới thời khắc đó siêu thị chúng tôi vẫn chưa được giải quyết và xử lý bất kể một khoản nào.

Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết và xử lý, tôi sẽ dừng lao động cho CLB Than TP Quảng Ninh từ vòng 9 V-League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành vi này của tôi.

Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết và xử lý thì hết thời đoạn 1 V-league 2021 tôi sẽ công bố người chơi dạng hợp đồng của tôi với đội bóng Than TP Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực thực thi hiện hành.” – những cầu thủ Than TP Quảng Ninh hàng loạt lên tiếng.

Vừa qua, trước vòng 7 V-League 2021, những cầu thủ trụ cột của đội bóng đã “đình công” để phản đối trước lúc ra sân thi đấu và thắng tỉnh bình dương 1-0.

Quốc Tiệp (t/h)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment